Bánh canh cá lóc
Bún Mắm Sài Gòn
bánh canh
icon-gioi-thieu
Thời đại của những thiết kế
Ngày Đăng: 18/08/2017 - 12:23 PM

Không thể phủ nhận rằng, thời trang năm 2017 đang thể hiện một bước chuyển mình rõ rệt khi phong cách thời trang có phần nữ tính và điệu đà càng lúc lại càng lên ngôi. Đâu đâu ta cũng dễ dàng có thể thấy những chi tiết như bèo nhún, đính lông, thêu thùa… cho tới những chất liệu tương đối "lộng lẫy" như lụa, nhung, satin… Bổ sung vào danh sách này chính là chi tiết thắt nơ, mà tiêu biểu nhất là ở những đôi giày thanh lịch, nữ tính.

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 1.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 2.

 

Có thể nhận định rằng, những đôi giày mang chi tiết thắt nơ là món đồ phụ kiện "kế thừa" những đôi giày buộc dây, giày ballet… nổi đình nổi đám trong năm 2016. Nét nữ tính khó lòng chối từ cùng sự kết hợp vô cùng đa dạng là những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy với những đôi giày này. Chúng xuất hiện dưới mọi hình thức: từ những đôi giày cao gót kiêu kì, tới những đôi oxforts thanh lịch, những đôi dép bệt tiện dụng và thậm chí với cả những đôi giày thể thao năng động. Chi tiết thắt nơ thường được xuất hiện dưới dạng bản nơ to cách điệu, nhằm đem tới sự thanh lịch tối đa nhưng vẫn đảm bảo nét duyên dáng đặc trưng.

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 3.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 4.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 5.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 6.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 7.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 8.

 

Phong cách tinh tế của những đôi giày thắt nơ là điểm nhấn vô cùng đắt giá dành cho bất kì quý cô nào theo đuổi phong cách thời thượng, nữ tính. Đối với những đôi giày thể thao, giày thắt nơ sẽ tạo nên sự tương phản vô cùng cuốn hút giữa nét cá tính, năng động của kiểu giày với sự nền nã, thanh lịch của chi tiết. Không chỉ vậy, sự kết hợp của những đôi giày thắt nơ với những chất liệu hút mắt như nhung, satin… cùng những tông màu đang "sốt sình sịch" như hồng vàng, Khaki, Caramel… sẽ lại càng đem tới vẻ ngoài lôi cuốn, tô đậm phong cách cho các quý cô.

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 9.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 10.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 11.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 12.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 13.

 

Tin vui là những thương hiệu thời trang bình dân quen thuộc cũng đã ngay lập tức cập nhật những đôi giày buộc dây thời thượng này. Những cái tên cần được đưa vào "shopping –list" không quá xa lạ là Charles and Keith, Topshop, ASOS, Zara…

 
Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 14.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 15.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 16.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 17.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 18.

 

Xu hướng giày dép 2017: Thời đại của những thiết kế bánh bèo thắt nơ - Ảnh 19.
Các tin khác
logo

Chào mừng tới

Rượu Kim Long
Rượu Kim Long được sản xuất theo phương pháp nấu truyền thống tại làng Kim Long, xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Lý do mà rượu Kim Long nấu ra trở nên trong vắt, thơm và có vị cay đặc biệt này là do nguồn nước đặc biệt chỉ có ở làng Kim Long này mà các vùng lân cận ở làng Kim Long vẫn không nấu được. Từ thời Pháp thuộc, sau một quá trình dài khảo sát nguồn nước ở các xã tại tỉnh Quảng Trị thực dân Pháp đã chọn được nguồn nước đặc biệt này tại làng Kim Long, xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thực dân Pháp chọn làng Kim Long thiết lập 01 hãng rượu tại đây để sản xuất rượu, họ chuyển hết các lò nấu rượu truyền thống của người dân vào nhà máy, đồng thời áp đặt lệnh cấm nấu rượu trong dân gian để độc quyền cung cấp rượu. Sau một thời gian thực dân Pháp cũng đã từng đưa nguyên cả dây chuyền công nghệ và công cụ nấu rượu truyền thống ở làng Kim Long về Pháp quốc để sản xuất nhưng không thành công vì nguồn nước ở làng Kim Long rất đặc biệt.
icon-gioi-thieu
Album ảnh